MARIA GALLAND

Hiển thị 1–40 của 142 kết quả

MARIA GALLAND – CÂU CHUYỆN CỦA TỪNG LOẠI DA

▪️ Có thể nói đằng sau thương hiệu Maria Galland là câu chuyện về một người phụ nữ khác biệt, một vẻ đẹp bất tử. Từ một nữ vũ công đã trở thành một BIỂU TƯỢNG, là nguồn CẢM HỨNG cho phụ nữ trên khắp thế giới.

▪️ Vào năm 1960, vũ công Colette Pierret đã lấy nghệ danh Maria Galland, giấu gia đình tham gia cuộc thi sắc đẹp của Pháp. Nhưng điều bí mật ấy đã bị tiết lộ, vì chính bà đã đăng quang ngôi vị cao nhất năm ấy “MISS PARIS 1960”.

▪️ Không giống như những người đẹp khác đi theo con đường nghệ thuật hào nhoáng, khi nhìn thấy những nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều trên gương mặt của mẹ mình, bà đã chọn trở thành nhà nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp để giữ gìn nét thanh xuân của người phụ nữ.

▪️ Dành trọn tuổi thanh xuân để miệt mài học tập, bà trở thành nhà nghiên cứu trong lĩnh vực thẩm mỹ, và phát triển một khái niệm làm đẹp mới, ví làn da như một “bức tranh Mosaic” mà mỗi mảnh ghép đều cần được chăm sóc tỉ mỉ một cách phù hợp theo nhu cầu riêng của nó. Ngày nay, khái niệm này đã trở thành chuẩn mực chung cho ngành chăm sóc sắc đẹp cao cấp.

– Với sự trợ giúp của các nhà sinh học hàng đầu, vào năm 1963, bà đã sáng tạo sản phẩm chăm sóc da mặt đầu tiên dành cho làn da tuổi trung niên – mặt nạ nhiệt cứng “Modelling”. Cho đến nay, liệu pháp mặt nạ nhiệt cứng vẫn là niềm tự hào của thương hiệu Mỹ phẩm Maria Galland và là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm trên khắp thế giới.
– Đến năm 1969, bà tiếp tục cho ra đời sản phẩm “Kem dưỡng trẻ hóa số 5” – đây là sản phẩm mà Maria Galland gửi đến Coco Chanel (Chanel No.5) như một dấu ấn của tình bạn đẹp. Sản phẩm đã giành được danh tiếng trên toàn thế giới và được đưa vào từ điển Bách khoa toàn thư của ngành Dược.
– Vào tháng 6 năm 1978, Maria Galland cho ra đời Beauty Salon đầu tiên của mình tại Đại lộ Chateaubriand, Paris.
– Các sản phẩm và phương pháp chăm sóc sắc đẹp mang tên Maria Galland ngày càng được biết đến và vượt ra khỏi biên giới nước Pháp, trở thành thương hiệu quốc tế uy tín. Thương hiệu luôn gìn giữ và coi trọng sự tiếp xúc trực tiếp của chuyên viên thẩm mỹ, tin rằng “sự thấu hiểu làn da từ trí tuệ đến bàn tay” vẫn hiệu quả tốt đẹp hơn bất kỳ dụng cụ, thiết bị thay thế nào. Do vậy, mỗi liệu pháp của Maria Galland đều có những kỹ thuật riêng biệt, và đều duy trì phương pháp “giao tiếp” bằng tay với làn da. Vì xuất thân là nghệ sĩ múa nên các thao tác trong liệu trình của Maria Galland đều nhẹ nhàng và bay bổng như vũ điệu các ngón tay trên làn da, mang đến cho khách hàng cảm giác nâng niu, thư giãn hoàn toàn.
– Trong khoảng những năm 1980, sau khi nhà sáng lập Maria Galland về hưu, thương hiệu được tiếp quản bởi tập đoàn hàng đầu về Dược của Đức – Klosterfrau Healthcare Group.

▪️ Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của mình, kế thừa những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ sinh học, dược phẩm và vật lý trị liệu, Maria Galland đã và đang làm đầy danh mục chăm sóc cho mọi loại da và mọi nhu cầu bằng những sản phẩm và liệu pháp mang tính cách mạng.

▪️ Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm Maria Galland với lịch sử hơn nửa thế kỷ của mình đã có mặt hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới và 7 công ty con: Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Thụy Sĩ, Áo, Tây Ban Nha. Sản phẩm và các liệu trình chăm sóc sắc đẹp của Maria Galland giờ đây đã tạo thành một mạng lưới với hơn 10,000 Beauty Salon cao cấp và là một trong những thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.

-15%
1,691,500 
-15%
-15%
1,317,500 
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger