Bật mí danh tính 15 người nổi tiếng ăn chay trên thế giới

Rất nhiều nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên thế giới lựa chọn ăn chay. Lý do của họ là gì?

Trên thế giới có hàng triệu người đã ngưng dung nạp các thực phẩm được chế biến từ động vật, thay vào đó là rau, củ, tinh bột. Có rất nhiều lý do thú vị để họ lựa chọn ăn chay, đôi khi không chỉ vì theo đạo, mà còn vì họ muốn cải thiện sức khỏe của bản thân, đồng thời tránh các tác động xấu đến môi trường và thế giới tự nhiên. Nếu bạn biết rằng ô nhiễm trong sản xuất nông nghiệp, các bệnh liên quan đến hóc-môn tăng trưởng và những hệ lụy về đạo đức kinh doanh thường xuất phát từ ngành công nghiệp chăn nuôi, bạn sẽ nhận ra ăn chay là một lựa chọn thông minh.

Dưới đây là danh sách 15 người nổi tiếng đã lựa chọn phương pháp ăn uống lành mạnh này.

JENNIFER LOPEZ

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Michael Becker)

Jennifer Lopez đồng ý rằng ăn chay giúp cơ thể khỏe khoắn và cô ấy vô cùng yêu thích những món ăn này. Tuy nhiên, Lopez cũng thừa nhận rằng cô vẫn có ngoại lệ ăn kèm theo bơ, vì với cô, bơ làm mọi thứ trở nên ngon quyệt.

ALICIA SILVERSTONE

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Paramount)

Alicia Silverstone là một trong những người đi đầu phong trào ăn chay của Hollywood. Cô bật mí rằng ăn chay là bí quyết để trở nên xinh đẹp. Nhờ việc ăn chay, cô có thể cân bằng cân nặng của mình, da dẻ cũng trở nên mịn màng. Cô cảm thấy khỏe khoắn và tuyệt vời hơn rất nhiều so với 11 năm trước.

ANNE HATHAWAY

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Alex Evan)

Anne Hathaway cũng là một người ăn chay nổi tiếng. Khi còn đóng vai Phù thủy trắng trong bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên, cô đã tưởng tượng ra nhân vật này sẽ có suy nghĩ, sở thích giống mình và cũng ăn chay như mình.

ARIANA GRANDE

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Jones Crow)

Ariana Grande bắt đầu ăn chay từ năm 2013 và cô chưa bao giờ từ bỏ lối ăn uống lành mạnh này. Nữ ca sĩ luôn ủng hộ việc bảo vệ động vật khỏi những hành vi gây hại của con người.

BEYONCÉ

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: PatrickPatrick Demachelier)

Beyoncé và chồng của cô, Jay Z, đều là những người ăn chay. Dù chỉ mới bắt đầu nhưng họ dự định sẽ hoàn toàn đi theo xu hướng này. Jay Z từng đăng lên blog Life & Times của mình rằng vợ chồng anh mong muốn nhận được những lời khuyên ăn chay từ mọi người.

DEMI MOORE

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Jason Merritt)

Demi Moore hoàn toàn ăn chay và tránh tất cả những thực phẩm từ sữa để có một cơ thể khoẻ mạnh. Nữ diễn viên cho biết cô không bao giờ cảm thấy đói bụng hay cơ thể cạn kiệt sức lực bởi vì những thực phẩm chay có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, chúng rất hữu ích cho cơ thể.

JESSICA CHASTAIN

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Reuters) 

Nữ diễn viên Jessica Chastian thừa nhận rằng cô cảm thấy có nhiều năng lượng hơn từ khi bắt đầu ăn chay. Cô từng vào một nhà hàng, gọi một đĩa cá để đổi khẩu vị nhưng cơ thể lại cảm thấy rất tệ. Và kể từ đó, cô luôn ăn chay để đáp ứng nhu cầu của cơ thể mình.

KATE MARA

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Getty Images)

Kate từng không ngờ rằng có một ngày cô hoàn toàn không hề động đến phô mai mặc dù nó từng dẫn đầu trong danh sách yêu thích của cô. Cô trở thành một người nghiện ăn chay.

MILEY CYRUS

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Miley Cyrus Instagram)

Vào năm 2014, sau cái chết của chú cún Floyd yêu quý, Miley Cyrus thề rằng sẽ không bao giờ ăn thịt nữa. Nữ ca sĩ từng kỉ niệm quá trình ăn chay của mình bằng một hình xăm bông hoa trên cánh tay, một biểu tượng của những người ăn chay.

NATALIE PORTMAN

15 người nổi tiếng ăn chay trên thế giới

(Ảnh: David Bellemere)

Natalie Portman đã trở thành người hoàn toàn ăn chay từ năm 2011. Cô từng thừa nhận mình trải nghiệm những nỗi khổ do mụn của tuổi dậy thì mang lại. Sau đó cô bắt đầu ăn chay và uống nhiều nước. Bây giờ nếu bị bắt uống sữa chắc chắn cô sẽ bỏ chạy ngay.

ROONEY MARA

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Neilson Barnard)

Rooney từng trả lời trong buổi phỏng vấn của Instyle rằng cô đã ngừng ăn những thực phẩm từ lúa mì một năm trước, và đã có sự chuyển biến rất tốt. Hiện tại cô chỉ ăn trái cây và rau củ.

SIA

15 ngôi sao nổi tiếng ăn chay

(Ảnh: Theo Wargo) 

Sia từng thông báo trên công đồng Twitter rằng cô là một người ăn chay. Sau đó, nữ ca sĩ hỗ trợ tổ chức PETA tuyên truyền và bảo vệ các loài động vật.

 LEA MICHELE

 Lea Michele

(Ảnh: Don Flood)

Lea cho rằng ăn chay rất tốt cho cơ thể cũng như hành tinh này. Cô thích cảm giác tìm hiểu những món ăn có ích cho cơ thể. Lea từng được tổ chức PETA vinh dang nhờ những việc làm từ thiện vì động vật vào năm 2011

OLIVIA WILDE

15 người nổi tiếng ăn chay trên thế giới

(Ảnh: Getty Image)

Olivia Wilde ăn chay từ năm 12 tuổi. Từ đó, cô được trao giải người nổi tiếng ăn chay xinh đẹp nhất từ tổ chức PETA năm 2010. Cô cảm thấy ăn chay rất tốt để cơ thể luôn duy trì một nguồn năng lượng tươi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger