Cấp nước, phục hồi cho da với Liệu pháp Source Marine đến từ thương hiệu Thalgo – Pháp

Đối tượng:

Mọi loại da trong tình trạng mất nước, da xỉn màu, nếp nhăn li ti, cảm giác căng khô do mất nước.

Thời gian:

75 Phút

Công dụng:

– Cấp nước ngay lập tức và tái tạo nguồn nước thiết yếu, phục hồi độ ẩm lý tưởng cho da
– Bổ sung khoáng chất và vi dưỡng chất thúc đẩy tái tạo tế bào, củng cố sức khỏe làn da
– Làm dịu cảm giác căng khô khó chịu
– Làm đầy các nếp nhăn li ti do mất nước
– Mang lại làn da mềm mượt, căng bóng, sáng rạng rỡ và tràn đầy sức sống
– Thư giãn cơ thể và tâm trí với các kỹ thuật massage độc đáo từ Thalgo

Nước chiếm đến 70% thành phần của da, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ lớp biểu bì, duy trì độ đàn hồi và mềm mại cho làn da. Theo thời gian và dưới tác động của các yếu tố môi trường, làn da dần mất đi lượng nước dự trữ, sự trao đổi nước trong da kém đi và hàng rào bảo vệ, giữ nước cho da bị suy yếu. Mất nước, làn da sẽ trở nên căng, khô, thiếu sức sống, lão hóa sớm và phát sinh nhiều vấn đề da khác. Vì vậy, đối với bất kỳ loại da nào, ở độ tuổi nào, cấp nước cho da là nhu cầu cần thiết nhất để kiểm soát sự mất nước, duy trì làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa sớm.

SOURCE MARINE, giải pháp CẤP NƯỚC – CỦNG CỐ LÀN DA tập trung các hoạt chất độc đáo từ biển [Sève Bleue des Océans và Dịch lọc tảo MMA] giúp cấp nước mạnh mẽ, tái tạo nguồn nước dự trữ và củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, để từ đó giúp da phục hồi độ ẩm lý tưởng. Bên cạnh đó, các khoáng chất và vi dưỡng chất từ biển sẽ giúp tái tạo tế bào, củng cố làn da khỏe đẹp lên từng ngày.

LIỆU PHÁP SOURCE MARINE
Liệu pháp mở đầu bằng kỹ thuật chào đón Éveil à la Mer, đưa khách hàng trở về với đại dương trong tiếng sóng vỗ và hương thơm biển tươi mát. Các bước trị liệu chuyên sâu với serum và mặt nạ cấp nước tăng cường, kết hợp với mặt nạ dẻo lạnh cung cấp các khoáng chất từ biển, khóa ẩm và thúc đẩy sự thẩm thấu của hoạt chất vào da. Trong quá trình này, kỹ thuật massage Trái Tim Đại Dương dành cho vùng mặt, hở ngực và vai gáy sẽ giúp khách hàng giảm cảm giác mệt mỏi và căng thẳng, hồi sinh sức sống cho cả cơ thể lẫn tâm trí.

KẾT QUẢ: Làn da được phục hồi độ ẩm, căng bóng, mềm mượt và sáng rạng rỡ. Các nếp nhăn li ti được làm đầy. Cảm giác căng khô biến mất, làn da cảm thấy tươi mát và dễ chịu. Cơ thể và tâm trí được thư giãn, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger