CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: 05 ĐIỂM TIÊM THẨM MỸ SINH HỌC CHO CĂNG BÓNG DA VƯỢT TRỘI RA SAO?

Tiêm trẻ hóa da bằng HA có nhiều kỹ thuật đã được áp dụng: tiêm điểm, tuyến tính ngược, rẻ quạt,…. Vậy kỹ thuật tiêm điểm thẩm mỹ sinh học BAP (Bio Aesthetic Points) lại được nhiều bác sĩ quan tâm vận dụng cùng Xcelens Vietnam tìm hiểu ngay

Ưu điểm của kỹ thuật B.A.P

– Ít điểm tiêm hơn giúp giảm đau, giảm sưng viêm, giảm nguy cơ bị các biến chứng sau tiêm.
– Mang lại hiệu quả trẻ hóa da cao và tự nhiên, giảm bớt số lần thực hiện liệu trình.
– Ít đau và ít tốn thời gian nghỉ dưỡng, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.
tiêm điểm thẩm mỹ sinh học BAP
B.A.P (tiêm điểm thẩm mỹ) được Carmen Laurino và cộng sự báo cáo về hiệu quả, an toàn và khả năng dung nạp HA trong kỹ thuật tiêm BAP. Theo đó, HA được tiêm bolus vào 5 vị trí cố định trên mỗi bên mặt. Kỹ thuật B.A.P cũng rất phù hợp cho trẻ hóa da vùng cổ chỉ 10 điểm tiêm. Sau khi tiêm bolus vào các vị trí cố định này, HA sẽ được khuếch tán cân bằng đến các vị trí xung quanh nhờ vào khoang kẽ giữa các mạch bạch huyết, song song với các mạch máu và dây thần kinh. Do đó, kích thích sự tăng sinh tế bào trong mô mỡ trên khuôn mặt (đệm mỡ Bichat) và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình biệt hóa các nguyên bào sợi da. Từ đó, kích thích quá trình tăng sinh elastin và collagen.
Liệu trình được thực hiện mỗi tháng 1 lần và trong 2 tháng. Sau liệu trình, có sự cải thiện đáng kể về độ ẩm, độ đàn hồi, độ săn chắc và độ căng bóng của da nhờ sự phân bố đồng đều HA, collagen được sản sinh dày đặc và sắp xếp có trật tự.
tiêm điểm thẩm mỹ sinh học BAP
Một phác đồ không thể thiếu của B.A.P đó là kết hợp Skin Booster Doublyx Evo với thành phần HA có trọng lượng phân tử trung bình cao (1,2 – 1,8 triệu dalton) là sản phẩm lý tưởng.
– Hiệu quả da căng bóng TỨC THÌ sau lần tiêm đầu tiên.
– Phục hồi thể tích và độ săn chắc vùng mặt
– Cải thiện cấu trúc da và dưỡng ẩm
– Kích thích sản sinh elastin và collagen
– Giúp sửa chữa các mô
– Lý tưởng cho sẹo rỗ do mụn
– Thời gian điều trị ngắn, ít đau và giảm thời gian nghỉ dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger